TIN VIP 2017| Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Chào bệnh viện thẩm mỹ KIM , mình có một khuyết điểm mà không dám nói với ai là quầng vú của mình tương đối to, nhìn rất Tương tự phụ nữ đã sinh mấy con mặc dù mình chưa có gia đình. Mình nghe nói tại KIM có kỹ thuật thu nhỏ quầng vú nên rất muốn được tiến hành. Mình muốn hỏi là chưa có gia đình thì có tiến hành được không? Và thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không vậy? Rất mong được tư vấn!

thu-nho-quang-vu-an-toan-2

EVA làm đẹp 2017 | phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Bệnh viện thẩm mỹ KIM rất vui khi nhận được sự chăm sóc của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời chưa hiểu thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không như sau:

Trong các phương pháp thẩm mỹ cho vòng 1, thu nhỏ quầng nhũ hoa rất được chú ý. Đơn giản, mau chóng và tốt đó chính là ưu điểm của công nghệ này, đem lại cho phái yếu phụ nữ vẻ ngoài thu hút, không còn tự tin. Xem thêm Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là công nghệ mà bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ ở sát chân núm vú, tiến hành bóc tách và cắt bỏ phần quầng vú bị giãn rộng, thu gọn kích cỡ sao cho cân xứng nhất với khuôn ngực. Thực chất đây đơn thuần là một tiểu phẫu rất đơn giản nên gần như là không phải lo lắng về sẹo sau đó tiến hành. Đường rạch nhỏ và được che giấu khéo léo nên đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ nhận được. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện, đối tượng có thể ra về ngay mà không mất thời kì nghỉ ngơi, kết quả làm đẹp cũng duy trì bên lâu.

Thế nhưng, hiện nay vẫn có một số đối tượng do tiến hành không đúng quy trình, không đảm bảo về tay nghề bác sĩ, không bảo đảm diệt trùng, dẫn đến 1 số hậu quả tác động đến thẩm mỹ và sức khỏe. Trong đó có đối tượng bị lộ sẹo sau phẫu thuật. Bởi vậy, để bảo đảm tiểu phẫu này cho kết quả như trông mong, chúng tôi khuyến cáo phải lưu tâm chọn lựa đúng địa chỉ tự tiêu được khách hàng tin tưởng. Đây là điều cần thiết không chỉ trong thẩm mỹ sửa ngực mà còn trong bất cứ phương pháp làm đẹp nào khác.

Chế độ chăm sóc sau đó thu nhỏ quầng vú

+ Hậu phẫu, trường hợp có khả năng về nhà và tự phục vụ.

+ Trong khoảng 1-2 ngày đầu ngực sẽ bị tấy nhẹ tuy nhiên sẽ suy giảm dần ở những ngày tiếp đến.

+ Phục vụ và uống thuốc theo chỉ định của Y bác sĩ

+ Tái khám định kỳ theo lịch hẹn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Tìm hiểu về phương pháp giải phẫu làm nhỏ quầng vú

Thực tại thu nhỏ quầng vú là một giải phẫu đơn giản chích thuốc tê đơn giản, đến mức bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và tuyệt đối không đau. sau đó gây mất cảm giác tại chỗ, Y bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn nơi dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau đấy sẽ thực hiện lấy bỏ phần làn da ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích cỡ khu vực này.

Thẩm mỹ viện KIM tự hào là chi nhánh độc nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, bên cạnh sự chuyển giao giải pháp, toàn diện máy móc, sản phẩm mổ cũng được nhập hoàn toàn cho uy tín đảm bảo. ngoài ra, đội ngũ bác sĩ làm đẹp tại KIM cũng liên tục được đào tạo mỗi năm để nâng cao tay nghề và cập nhật công nghệ

Bạn có khả năng trở lại sinh hoạt thông thường sau khi tiến hành kỹ thuật làm nhỏ quầng vú. có thể bạn sẽ thấy hơi khác biệt nhẹ ở bầu ngực trong 1 – hai ngày đầu nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 1-2 tháng đầu nhé!

>>>> Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú có hại không đối với ngực và sức khỏe?

Trường hợp bạn vẫn chưa có tâm lí thoải mái, có khả năng đến trực tiếp đến bệnh viện, các bác sỹ sẽ giải thích trực quan nhất cho bạn, hoặc xem xét kĩ kết quả các ca thẩm mỹ thu nhỏ quầng nhũ hoa cho khách hàng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được trợ giúp Tốt nhất.

Nguồn: http://chuancommenau.info/eva-lam-dep-2017-phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *