Lý giải tại sao phải ghép xương răng

Cấy ghép răng implant phương pháp vượt trội trọng dịch vụ phục hình thẩm mỹ cho răng. Đây chính là 1 thủ thuật nha khoa khá khó, với những ai bị mất răng do nhiều căn nguyên gây ra để bảo đảm về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng chính của răng thực hiện cấy ghép xương răng một điều cần phải thiết trong việc làm răng giả implant. Cùng tìm hiểu về giải pháp thẩm mỹ này qua bài viết sau đây nhé.

Ghép xương răng chính là

Xem thêm: bệnh tiêu xương răng

Cấy ghép răng chính là giải pháp thay thế cho những chiếc răng đã mất , giúp xương răng trở nên dày và chắc chắn hơn. Chân răng thay thế được đặt vào vị trí định trước làm trụ đỡ cho răng thay thế. Có 4 biện pháp để áp dụng thủ thuật ghép xương răng này đó chính là ghép xương răng lớn, ghép xương răng nhỏ, mở rộng xương hàm và nâng xương xoang hàm. Đối với từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ có các phương pháp phù hợp.

vì sao cần ghép xương răng?

có rất nhiều trường hợp khi áp dụng cấy ghép implant đều cần áp dụng các thao tác ghép xương răng trước đó. vì sao cần làm như thế. Do bởi vì khi xương hàm quá mỏng hay yếu và không thể đảm nhận được chức năng nâng đỡ cho trụ răng 1 cách tốt nhất, thế nên, nếu không có bất kỳ hoạt động nào để giúp xương răng dày hơn và chắc hơn thì khả năng thất bại khi cấy ghép răng implant chính là rất lớn.

Nếu răng mới bị mất mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào lên phần răng này và các vùng xương lân cận sẽ có dấu hiệu xương sụt dần về khoảng trốnghiện tượng tiêu răng sẽ xuất hiện. lúc đó nếu không áp dụng các thao tác ghép xương răng thì trụ răng implant sẽ khó có thể tồn tại lâu dài và tích hợp được với xương.

tình trạng tiêu xương hàm sẽ diến biến theo những chiều hướng và cấp độ khác nhau cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để áp dụng cấy ghép hiệu quả các bác sỹ sẽ thăm khám ký càng rồi mới giải đáp cho bạn.

ghép xương răng bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm: tư vấn răng

thực hiện ghép xương răng có tốn kém

thắc mắc này thắc mắc của khá đa số mọi người. Cùng tham khảo bảng giá ghep xuong rang bao nhieu tien tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM:

BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – GHÉP NƯỚU – NÂNG XOANG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Ghép nướu Răng 2.000.000
Ghép Alloderm/Megaderm Miếng 5.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương Răng 4.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 1 răng Răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 3 răng 3 Răng 15.000.000
Ghép xương khối tự thân – 1 răng Răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân – 3 răng 3 Răng 20.000.000
Nâng xoang kín Răng 6.000.000
Nâng xoang hở ( 1R) Răng 12.000.000

Nguồn: http://lamtocdep.vn/tai-sao-phai-ghep-xuong-rang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *