Địa chỉ thuốc lá điện tử IQOS bán ở đâu uy tín, đúng giá

Thuốc lá điện tử IQOS không còn gì là xa lại đối với giới trẻ Việt Nam hiện nay nữa, Hiện nay IQOS được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam không những chúng mang vẻ bề ngoài xành điệu mà đặc tính của chúng rất tốt cho sức khỏe con người. Máy thuốc lá điện tử làm giảm đến 95% chất độc từ thuốc lá đem lại một môi trường trong lành không khói thuốc đọc hại.

Chính vì chúng quá nổi tiếng và đắt tiền đã trở thành tâm điểm của rất nhiều kẻ xấu lợi dụng làm giả làm nhái rồi bán ra thị trường với giá rẻ nhằm thu lời. Vậy thuốc lá điện tử IQOS bán ở đâu uy tín đúng giá là câu hỏi của rất nhiều bạn mà qua khảo sát trên các trang mạng chúng tôi thu thập được.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy hút thuốc điện tử IQOS và địa chỉ uy tín nhất Việt Nam mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu máy hút thuốc điện tử IQOS 2.4 plus

Chắc bạn cũng đã biết, điều gây hại nhất của thuốc lá chính là khói thuốc? khi sử dụng thuốc lá truyền thống là chúng ta đã tạo ra nhiệt độ nóng lên đến 600 độ C. Từ đó, hơn 8000 hóa chất độc hại sẽ lan tỏa trong không khí làm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người, mà chúng ta đã được biết rằng thuốc lá phá hủy các bộ phận cơ thể con người như thế nào! Đặc biệt là gan là bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất của thuốc lá. may-hut-thuoc-la-dien-tu-iqos-nhat-ban-24-plus-4

Sử dung thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus Nhật Bản là cách để giúp giảm thiểu 95% chất độc từ thuốc lá truyền thống, không gây hôi miệng, không làm ảnh hướng đến sức khoẻ của những người xung quanh, đem lại một một trường trong lành không khói thuốc độc hại

Vậy IQOS 2.4 Plus là gì? Thuốc lá điện tử IQOS có tốt không? Và cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử IQOS là gì?

IQOS 2.4plus có 3 thành phần chính:
  • Tẩu thuốc (HEETS hoặc HeatSticks)
  • Thân máy (IQOS holder)
  • Bộ sạc gồm adapter & dây sạc (IQOS charger)

may-hut-thuoc-la-dien-tu-iqos-nhat-ban-24-plus-3

– Thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản hoạt động dựa trên cơ chế làm nóng ở nhiệt độ 350°C, khác hẳn với thuốc lá thông thường cần đến 600°C để đốt cháy.

– IQOS 2.4 plus không cần phải đốt cháy ở nhiệt độ cao mà chỉ làm nóng, nên nó sẽ không gây là lửa, khói & cả tàn thuốc như hút thuốc lá thông thường.

– IQOS 2.4 plus hạn chế khói đến 95% nên bạn có thể thoải mái hút ở trong phòng, nơi công cộng … mà không ảnh hưởng đến những người quanh bạn.

– IQOS làm nóng điếu thuốc ở nhiệt độ cần thiết đủ để giải phóng nicotin & hương vị cho bạn cảm nhận được độ “phê” mà không cần đốt cháy làm giảm thiểu rất rất nhiều hoá chất độc hại có trong thuốc lá.

– IQOS 2.4 plus japan là thành quả mà Philip Morris dành rất nhiều tâm huyết để giúp bạn có thể thưởng thức & giảm dần cơn nghiện thuốc. Sử dụng thuốc lá điện tử IQOS là cách để giúp giảm thiểu 95% chất độc có trong thuốc lá truyền thống, không gây hôi miệng, không ảnh hướng đến sức khoẻ của những người xung quanh.

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử IQOS Marlboro Nhật Bản 2.4 Plus

Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần cho 1 điếu thuốc lá(loại thiết kế riêng) vào tẩu điện tử, bật công tắc trên hộp và hút.

HeatSticks là ống hút, nơi bạn đặt điếu thuốc lá vào (loại bào chế dành riêng).

IQOS Holder – là bộ phận có chức năng làm nóng thuốc lá thông qua một chiếc lưỡi được điều khiển bằng điện tử gọi là Heating Blade.

Chiếc lưỡi công cụ này được nung nóng ở nhiệt độ hơn 350 độ C nhằm vừa làm nóng thuốc để đảm bảo mùi vị chuẩn như thuốc lá truyền thống. Và sẽ tự đống ngắt khi nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép.

Bạn phải sạc năng lượng lại cho thuốc lá điện tử IQOS sau mỗi lần sử dụng, tương đương 1 điếu thuốc lá được đưa vào ống.

Địa chỉ thuốc lá điện tử IQOS bán ở đâu uy tín, đúng giá

Bạn là người dân hiện đang sinh sống tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM… hay ở bất cứ nơi đâu đều có thể đặt mua thuốc lá điện tử IQOS 2.4plus Japan chính hãng đúng giá tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store. Đây là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật… uy tín được người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm qua. Mua thuốc lá điện từ IQOS bạn có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc có thể đặt mua hàng online tại đây https://goo.gl/pSPsLL. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, chúc bạn sớm mua được sản phẩm chính hãng đúng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *