9 Loại thực phẩm giúp hàm răng trắng sáng tự nhiên

Nếu như bạn thường xuyên gặp các vấn đề về răng miệng như là chảy máu chân răng, viêm lợi… hãy thử cung cấp những thực phẩm sau:

  1. Dâu tây:

Quả dâu tây làm sạch răng rất là hiệu quả. Dâu tây có rất nhiều đặc tính giúp tẩy & làm sạch răng. Nó cũng loại quả rất là  hữu ích để loại bỏ trà, cà phê & các vết bẩn trên răng. Ngoài ra, dâu tây cũng có chứa axit giúp làm trắng răng tự nhiên.Xem thêm về sản phẩm kem đánh răng crest 3d white

Kết quả hình ảnh cho Dâu tây:

(Nguồn internet)

  1. Súp lơ:

Súp lơ có công dụng làm trắng răng vì thực phẩm này có chức năng bị mài mòn. Chúng cũng kích thích sản xuất ra nước bọt để tránh những mảng bám hình thành trên răng.

Kết quả hình ảnh cho Súp lơ:

(Nguồn internet)

  1. Dưa hấu:

25% lượng vitamin C cần phải bổ sung cho cơ thể hàng ngày có thể thay thế bằng cách uống 2 cốc nước dưa hấu. Vitamin C có trong dưa hấu rất là tốt cho răng và giúp hấp thu sắt. Dưa hấu cũng có đặc tính chống bị oxy hóa, giúp ngăn chặn tổn thương tế bào bằng cách trung hòa các phân tử gốc tự do có liên quan đến bệnh lão hóa răng miệng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người mà thường xuyên ăn dưa hấu sẽ ít bị những bệnh về răng miệng. Những người ăn đủ rau quả & trái cây để cung cấp đủ vitamin C hàng ngày dành cho cơ thể có hàm răng khỏe mạnh hơn so với những người khác. Xem thêm về sản phẩm dán trắng răng crest 3d white

Kết quả hình ảnh cho Dưa hấu:

(Nguồn internet)

  1. Cam:

Ăn nhiều cam sẽ có chứa nhiều vitamin C giúp răng lợi khỏe mạnh & hỗ trợ hấp thu chất sắt.

Kết quả hình ảnh cho Cam:

(Nguồn internet)

  1. Táo:

Ăn một quả táo thường xuyên vào mỗi ngày không chỉ giúp bạn ít phải đến gặp bác sỹ nha khoa mà còn sở hữu được bộ răng chắc khỏe lâu dài. Ăn trực tiếp táo thay cho uống nước ép táo sẽ làm cho răng & nướu khỏe mạnh. Khi ăn táo bạn sẽ thực sự kích thích & tăng cường việc làm sạch răng và giảm được 1lượng đường tiêu thụ.

Kết quả hình ảnh cho Táo:

(Nguồn internet)

  1. Các loại rau có lá:

Các loại rau có lá xanh có giàu beta carotene – một loại chất mà mà cơ thể chúng ta chuyển hóa thành vitamin A giúp cho răng chắc khỏe.

  1. Các sản phẩm sữa:

Sữa chua, sữa & pho mát cứng có chứa các axit lactic giúp bảo vệ răng & chống lại sâu răng. Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng protein trong sữa chua có thể liên kết với răng và giúp bảo vệ răng khỏi bị tấn công bởi những axit có hại gây ra sâu răng. Trong sữa cũng có chứa nhiều canxi, giúp bảo vệ & tăng cường giúp răng chắc khỏe. Hơn nữa việc nhai pho mát cứng giúp các tiết nước bọt loại bỏ các mảnh thức ăn còn bám lại ở trên răng.

  1. Đậu xanh:

1 Loại thực phẩm lành mạnh này có thể bạn giúp cọ rửa sạch miệng, & kích thích tiết nước bọt.

Kết quả hình ảnh cho Đậu xanh:

(Nguồn internet)

  1. Nho:

Axit malic – là một loại enzyme có chứa nhiều trong quả nho giúp làm trắng răng.

Kết quả hình ảnh cho Nho:

(Nguồn internet)

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *